Quy trình sản xuất Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì & Vương Phi tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là một trong những địa chỉ y tế uy tín về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe. Nhằm mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc da chất lượng cao, Trung tâm đã không ngừng đầu tư phát triển và cải tiến nhà máy sản xuất cũng như đội ngũ chuyên gia nghiên cứu. Các liệu trình tại đây đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO, trong đó tiêu biểu là hai liệu trình: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và Vương Phi.

Quy trình sản xuất liệu trình chăm sóc da tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực YHCT với các sản phẩm được bào chế 100% từ thảo dược Đông y. Các liệu trình này đều có nguồn gốc từ các bài thuốc Đông y truyền thống, sau được các chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cải tiến và bào chế thành các dạng sử dụng tiện lợi hơn để đảm bảo phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ y tế chuyên sản xuất các liệu trình chăm sóc da chất lượng cao
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ y tế chuyên sản xuất các liệu trình chăm sóc da chất lượng cao

Trong các sản phẩm tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyênvà liệu trình Nám – Tàn nhang Vương Phi là hai liệu trình đặc biệt nổi bật.

Hai liệu trình này đều có tiền thân từ những công thức bài thuốc Hoàng Cung, được kiểm chứng chất lượng trong một thời gian dài và được các chuyên gia da liễu nghiên cứu, bổ sung để hoàn thiện công thức. Do đó, các sản phẩm này luôn mang lại hiệu quả điều trị toàn diện và giúp loại bỏ một số vấn đề da liễu phổ biến hiện nay.

Để có thể đem đến một sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, quy trình sản xuất luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã luôn chú trọng tới kiểm soát nguồn nguyên liệu, đảm bảo dược liệu sạch, chuẩn hóa từ khâu cây giống tới trồng trọt, thu hái và bảo quản tới khâu sản xuất, đóng gói, kiểm nghiệm chất lượng…

Lựa chọn và thu hái dược liệu sạch

Đây là một trong những vấn đề được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ưu tiên và chú trọng hàng đầu. Bởi lẽ, dược liệu bẩn hiện đang là vấn nạn, vừa ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và tính mạng của người dùng, vừa khiến nhiều người bị mất niềm tin vào y học cổ truyền. Để khắc phục tình trạng này, Trung tâm đã đầu tư phát triển các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng đầu tư vào các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng đầu tư vào các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices) là các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt, thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO. GACP-WHO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra nguồn nguyên liệu làm thuốc chất lượng, an toàn.

Nhận thức được tầm quan trọng của dược liệu đầu vào, Trung tâm Da đã chủ động phát triển các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO tại Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương…

Qua đó, thảo dược thu về đảm bảo:

 • 100% tự nhiên, sạch
 • Dược tính cao
 • Không có sâu bệnh, không có dư lượng thuốc trừ sâu, không lẫn tạp chất…

Với nguồn nguyên liệu tốt nhất, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ làm ra được những bài thuốc và sản phẩm y học cổ truyền an toàn, hiệu quả.

Quy trình bào chế khép kín chuyên nghiệp, hiện đại

Sau khi thu hái, dược liệu sẽ được bảo quản trong nhà kho đạt tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practices – Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu) theo yêu cầu của Bộ Y tế. Bảo quản dược liệu trong kho GSP nhằm duy trì một cách tốt nhất sự an toàn, chất lượng của nguyên liệu, giúp nguyên liệu giữ được những đặc tính lý, hóa.

Từ kho GSP, dược liệu được kiểm tra chất lượng tại phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP (Good Laboratory Practice). Nhờ những trang thiết bị hiện đại tại phòng GLP, các chuyên gia có thể xác nhận được chất lượng của từng dược liệu cung cấp cho nhà máy, không để lọt dược liệu kém chất lượng, không đạt chuẩn.

Các chuyên gia sẽ tiến hành một số thí nghiệm cần thiết để cân chỉnh liều lượng dược liệu phù hợp cho từng sản phẩm và đảm bảo chúng có thể phát huy được dược tính một cách tốt nhất.

Dược liệu đã được kiểm nghiệm sẽ được đưa vào nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. GMP-WHO (Good manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt) là tiêu chuẩn bắt buộc mà doanh nghiệp sản xuất dược phẩm phải tuân thủ, bao gồm rất nhiều nguyên tắc chung, quy định, hướng dẫn… để đảm bảo sản xuất ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn, hiệu quả. 

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn đặc biệt chú trọng và đầu tư vào quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đặc biệt chú trọng và đầu tư vào quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Từ những bài thuốc y học cổ truyền đun sắc truyền thống, nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình khép kín, chúng sẽ được bào chế theo hình thức sử dụng hiện đại, tiện lợi. Ví dụ, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và Vương Phi sẽ được bào chế theo hai dạng chính là Viên uống và Tinh chất bôi thảo dược. Do đó, quá trình cô đặc thuốc thành dạng viên và chiết xuất tinh chất sẽ được tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên viên và bác sĩ chuyên khoa.

Ngay sau khi quá trình sản xuất hoàn thành, các sản phẩm sẽ được đóng gói và bảo quản theo quy trình chuyên nghiệp.

Trung tâm đặc biệt quan tâm đến bao bì đóng gói để đảm bảo sản phẩm không bị tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Quy trình đóng gói với bao bì bắt mắt và đặc trưng thương hiệu, được nhân viên tiến hành vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận, chỉn chu và khéo léo.

Sản phẩm cũng sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ lượng tại phòng GLP, xác nhận chất lượng qua từng lô sản xuất nhằm bảo đảm từng sản phẩm đều có tác dụng giống nhau. Sau khi được kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn, sản phẩm sẽ được bảo quản ở kho thành phẩm GSP và sẽ được đưa đến cho người tiêu dùng theo quy trình phân phối.

Ví dụ, hiệu quả của Bộ sản phẩm Nám – Tàn nhang Vương Phi đã được chứng minh qua các khảo sát, nghiên cứu lâm sàng. Các chuyên gia đã thử nghiệm Vương Phi trên 1.000 phụ nữ bị tăng sắc tố da từ nặng đến nhẹ. Kết quả thu được là những con số ấn tượng như sau:

 • 748 người khỏi nám da, tàn nhang hoàn toàn
 • 202 trường hợp khỏi từ 80-95%
 • 50 trường hợp các vết nám, tàn nhang thuyên giảm so với ban đầu
 • Hầu hết trường hợp không tái phát trở lại

Tương tự, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên 200 trường hợp người bị mụn trứng cá từ nhẹ đến nặng và cho kết quả:

 • 176 người bệnh đã khỏi bị mụn chỉ trong thời gian khoảng 6 ngày. Đặc biệt 
 • mụn không tái phát sau khoảng thời gian 1 năm. 
 • 21 người đã trị sạch mụn sau khoảng 90 ngày. Lý do vì cơ địa có nhiều da dầu khiến tế bào da khó thẩm thấu thuốc làm giảm hiệu quả mang lại. 
 • 3 người không trị khỏi mụn song cũng không nặng hơn. Nguyên nhân vì họ làm ở môi trường ỗi nhiễm đó là 2 người thợ làm về sửa chữa ô tô và 1 thợ sửa máy.

Kể cả khi đã lưu hành trên thị trường và đến tay người tiêu dùng, Trung tâm vẫn chịu trách nhiệm tới cùng thông qua lấy mẫu, theo dõi chất lượng sản phẩm, đánh giá hiệu quả thực tế.

Quy trình sản xuất được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng

Với quy trình sản xuất Đông dược chuyên nghiệp, hiện đại, nhà máy sản xuất của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được Bộ Y tế công nhận về chất lượng sản phẩm. Theo đó, hai liệu trình chăm sóc da là Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và Vương Phi cũng được cấp phép lưu hành trên toàn quốc để có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, an toàn đối với các bệnh lý da liễu có liên quan.

Quy trình sản xuất tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng
Quy trình sản xuất tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và Vương Phi được chứng nhận hiệu quả vượt trội, giúp giải quyết tốt các bệnh lý như mụn trứng cá, nám da, tàn nhang, da không đều màu, kém sắc, sạm da… Hai sản phẩm được bào chế đặc biệt phù hợp với cơ địa người Việt và giúp hàng nghìn khách hàng lấy lại làn da khỏe mạnh, sáng đẹp tự nhiên sau một thời gian sử dụng.

Ngoài hai liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và Vương Phi, hiện nay Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng chú trọng phát triển sản xuất thêm một số sản phẩm thảo dược Đông y khác nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng và chăm sóc da của khách hàng hiện đại. Các sản phẩm này cũng đều được sản xuất dựa trên quy trình chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và hiện đại tại Trung tâm dưới sự giám sát của các chuyên gia và chuyên viên kỹ thuật hàng đầu. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm tại Trung tâm.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang cố gắng phát triển và cải tiến sản xuất với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, hiệu quả vượt trội, hợp lý về giá cả. Trung tâm cũng nỗ lực trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều trị kết hợp giữa YHCT và công nghệ hiện đại và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến chăm sóc da tại đây.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao

Nếu còn điều gì thắc mắc về quy trình sản xuất Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Vương Phi hoặc về một số dịch vụ khác của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN
 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: trungtamdalieudongy.com

Lưu ý:

 • Liệu trình này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Liệu trình này không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi
 • Hiệu quả/tác dụng của liệu trình tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của từng người dùng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua