Chính thức công bố thương hiệu Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Với nền tảng vững chắc là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, trải qua nhiều năm phát triển và tạo dựng được uy tín đối với hàng nghìn khách hàng. Sau quá trình hoạt động, để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mở rộng quy mô, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ chính thức đổi tên thành Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn với diện mạo hoàn toàn mới.

Lịch sử hình thành

Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn vốn là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đông y Vinacare) trước đây. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã có những cố gắng không ngừng trong lĩnh vực chăm sóc da liễu từ gốc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả.  

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên là Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên là Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Ban đầu, Trung tâm Da liễu chú trọng vào phương pháp làm đẹp tự nhiên. Các liệu pháp trị liệu và chăm sóc sắc đẹp hoàn toàn từ thảo dược Đông y, thiết bị, máy móc chỉ đóng vai trò để hỗ trợ. 

Giai đoạn chuyển mình

Từ khi hình thành và phát triển, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tạo dựng được nhiều lòng tin với khách hàng. Tuy nhiên, để hòa nhập hơn với su thế của thế giới trong công nghệ làm đẹp, Trung tâm da liễu đã dần dần cập nhật thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Cái đẹp không chỉ dựa trên nguyên lý y học cổ truyền mà có sự giao thoa với công nghệ tiên tiến của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Do vây, bên cạnh thế mạnh sử dụng thảo dược đông y còn bổ sung thêm công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại, nhiều dịch vụ mới:….Để phù hợp hơn với định hướng và sứ mệnh, Trung tâm đã quyết định thay đổi thương hiệu và lấy tên là Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. 

Đội ngũ bác sĩ trị liệu và tư vấn chuyên môn

Để hoàn thành sứ mệnh và trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện Phòng khám Viện da liễu Hà Nội Sài Gòn luôn chú trọng tới yếu tố con người. Tại đây, hội tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm như: 

 • Bs CKII Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên PGĐ Chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TƯ – Giám đốc chuyên môn Viện Da liễu HN – SG.
 • Bs Nguyễn Thị Nhặn: Bác sĩ chuyên khoa da liễu Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, tới nay đã hơn 30 năm kinh nghiệm.
 • Ths.Bs Đỗ Thanh Hà: Bác sĩ chuyên môn đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong ứng dụng hỗ trợ trị bệnh bằng thảo dược. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Thành tựu đã đạt được 

Nỗ lực hết mình trong sự nghiệp chăm sóc và điều trị các bệnh về da liễu từ khi hình thành tới nay Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã được công nhận và khẳng định tên tuổi thông qua các giải thưởng danh giá. 

Những giải thưởng mà Phòng khám đã đạt được như:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Sứ mệnh và trách nhiệm

Sau khi kết hợp song song giữa y học dân tộc và y học hiện đại, Phòng khám Viện da liễu Hà Nội Sài Gòn có sứ mệnh và trách nhiệm là mang tới vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Đặc biệt, ngoài chú trọng tới trị liệu và chăm sóc da liễu, còn hướng tới mở rộng quy mô đào tạo và hợp tác hướng tới mục tiêu “Số 1 về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện”

Viện Da liễu có sứ mệnh điều trị và chăm sóc da, sức khỏe an toàn
Phòng khám Viện Da liễu có sứ mệnh điều trị và chăm sóc da, sức khỏe an toàn

Trách nhiệm hoàn thành tốt các dịch vụ trị liệu và công nghệ chăm sóc da bao gồm:

 • Điều trị da nám, mụn
 • Điều trị mùi hôi cơ thể. 
 • Điều trị rụng tóc, bạc tóc, hói đầu
 • Vi phẫu biểu mô sinh học điều trị sẹo rỗ, vết thâm, mụn
 • Pell căng bóng và trẻ hóa da 4 chiều. 
 • Làm thu nhỏ lỗ chân lông sinh học.
 • Chăm sóc da chuyên sâu/cao cấp.

Nghiên cứu và hợp tác quốc tế

Về Đông y, Phòng khám Viện Da liễu vẫn phát huy thế mạnh trị liệu và chăm sóc da bằng thảo dược Đông y. Từ khi hình thành tới nay, các bác sĩ, chuyên gia tại Phòng khám Viện Da liễu vẫn luôn cố gắng không ngừng thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học dựa trên nguyên lý y học cổ truyền. 

Để đảm bảo nguồn dược liệu đủ để sản xuất sản phẩm, Phòng khám Viện Da liễu đã mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị cung ứng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. 

Về lĩnh vực công nghệ, Phòng khám Viện da liễu vẫn luôn cải tiến các máy móc hiện đại, cho ứng dụng nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tại đây khách hàng không chỉ được chăm sóc da theo y học cổ truyền mà còn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ cao cấp từ các nước đi đầu trong làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,….

Hệ sinh thái

Với mục tiêu hướng tới làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện an toàn, hiệu quả. Phòng khám đã ngày càng mở rộng quy mô, hướng tới nhiều đối tượng. 

Hệ sinh thái tại Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Hệ sinh thái tại Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Hiện nay, hệ sinh thái của Phòng khám Viện Da liễu bao gồm:

 • Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG: Có chức năng điều trị và chăm sóc da. Phương pháp sử dụng bằng thảo dược Đông y kết hợp công nghệ hiện đại, dịch vụ chuyên sâu/cao cấp. Tại đây, sau quá trình thăm khám và xác định tình trạng da, bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị bằng Đông y hoặc công nghệ cao để mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Hệ thống phân phối mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu: Giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho từng nhu cầu và đối tượng khách hàng. Các sản phẩm đảm bảo rõ nguồn gốc, chất lượng từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Pháp, Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,…
 • Học viện đào tạo thẩm mỹ: Phát triển quy mô, hướng tới nhu cầu học việc và mở rộng cơ hội việc làm tới các học viên. Lớp học được giảng dạy trực tiếp từ các chuyên gia, bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.
 • Hệ thống phân phối thiết bị thẩm mỹ: Cung cấp cơ sở vật chất đối với học viên và khách hàng có nhu cầu mở spa từ quy mô nhỏ tới lớn. 
 • Mở rộng hợp tác Trung tâm Yoga: Liên kết hợp tác với các Trung tâm Yoga để mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ chăm sóc da và sức khỏe tốt nhất. 

Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn luôn cố gắng từng ngày vì sức mệnh mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, tới nay đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng biết tới. 

Bình luận (59)

 1. Kiều Nguyễn says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn trị sẹo lâu năm ạ

 2. Ninh says: Trả lời

  Mình rất tích phương pháp peel căng bóng da ở viện da liẽu. Trước da mặt mình nhiều nếp nhăn, da thâm sạm nắm. Mình áp dụng 1 liệu trình thấy da thay đổi hẳn, nếp nhăn không còn, da căng bóng, mọng, sáng hồng nhìn trẻ hơn bao nhiêu ấy

 3. Hà My says: Trả lời

  Mấy địa chỉ làm đẹp khác thì mình không biết, chứ ở viện da liễu thì hiệu quả lắm bạn nhé. .Các anh chị lễ tân, chuyên viên nhiệt tình, tư vấn rất cặn kẽ, hỏi gì cũng giải đáp, hiệu quả làm đẹp thì thôi rồi. Mình chăm sóc da ở đấy xong mê luôn, chả đi chỗ khác bao giờ

  1. Trà says:

   Công nhận luôn. Hôm nay mình tới chăm sóc da còn được tư vấn rất kỹ về việc chăm sóc da tại nhà như thế nào mới đúng cách. Ồ, sau buổi hôm nay mình mới nhận ra, trước kia mình toàn chăm sóc da sai thôi, ngay việc rửa mặt cũng sai cách thì làm sao mà da đẹp được. huhu. Từa nay sẽ xiêng tới đây hơn vì một làn da tươi trẻ

 4. Nguyễn Thị Tình says: Trả lời

  Gói trẻ hóa làn da ở đây giá bao nhiêu vậy ạ?

 5. Luyến says: Trả lời

  Mình đang điều trị viêm lỗ chân lông tại Viện Da liễu thấy rất hiệu quả. Liệu trình viêm chân lông của mình được 2 tháng rồi, hầu như đã cải thiện được 70%. Dịch vụ ở đây rất tốt, hiệu quả thì nhiều người khen lắm nên mình mới tới đây điều trị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua