Phác đồ điều trị

Phác đồ điều trị được cá nhân hóa tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Hiện nay, cách điều trị mà hầu hết các địa chỉ cơ sở y tế, trong đó có cả bệnh viện vẫn chưa thực sự cụ thể. Nó có thể mang đến hiệu quả nhưng lại không cao và triệt để. Dựa vào tình hình thực tế này, Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã và đang thực hiện phác đồ điều trị được cá nhân hóa để nâng cao hiệu quả điều trị và đảm bảo an toàn hơn.

Phác đồ điều trị bệnh phổ biến hiện nay

Thông thường, chúng ta sẽ thấy khi điều trị bệnh bằng Tây y, những người mắc cùng một chứng bệnh sẽ được bác sĩ sẽ dùng cùng loại thuốc. Đây là cách điều trị đơn giản, nhanh chóng như lại dễ dàng bỏ qua các điểm đặc trưng cơ thể của mỗi người.

Và khi việc điều trị này không mang lại kết quả hoặc xuất hiện tác dụng phụ thì bác sĩ sẽ thay đổi liều lượng hoặc thay thế bằng thuốc khác, nó cứ thế lặp lại cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn.

Theo các nghiên cứu thực tế thì các loại thuốc hiện nay không thực sự mang lại hiệu quả đối với 60% người bệnh khi dùng.

Đặc biệt là trong lĩnh vực bệnh da liễu, nếu việc điều trị không đạt kết quả sẽ dẫn tới tình trạng da trở nên nghiêm trọng và khó chữa sau này khi áp dụng những cách khác.

Đến đây có thể thấy rằng, chữa trị bệnh với một phác đồ chung chung, không cụ thể tùy vào mỗi người bệnh thì hiệu quả điều trị sẽ không cao.

Phác đồ điều trị được cá nhân hóa tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Hiểu được những hạn chế trong phác đồ điều trị bệnh, nhất là các bệnh về da hiện nay, các bác sĩ và chuyên gia da liễu có kinh nghiệm lâu năm tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã đánh giá, nghiên cứu và thực hiện phác đồ điều trị mới để mang lại hiệu quả cao hơn – đó là “phác đồ điều trị được cá nhân hóa”.

Có nghĩa là, khi tới Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, khách hàng sẽ được tư vấn phác đồ điều trị tùy vào mỗi người. Nhờ vậy mà rút ngắn được thời gian đồng thời tăng hiệu quả điều trị bệnh hơn. Cụ thể như sau:

  • Thăm khám kỹ lưỡng trước khi điều trị

Để có được phương pháp điều trị hiệu quả và tích cực đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật kỹ lưỡng. Đối với các bệnh về da liễu bác sĩ sẽ tiến hành soi da, quan sát da, kiểm tra lâm sàng để phát hiện và xác định những bất thường.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hỏi người bệnh những câu hỏi liên quan đến vấn đề mà họ đang gặp phải như: Tuổi tác, nghề nghiệp, chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt hoặc có tiền sử mắc bệnh về da hay không…

  • Đánh giá tình trạng bệnh của mỗi người

Bước thứ hai sau khi tiến hành thăm khám đó chính là đánh giá tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ dựa vào các kết quả thăm khám ban đầu để đưa ra kết luận chính xác về tình trạng bệnh của mỗi người.

  • Tư vấn liệu trình phù hợp

Theo các chuyên gia, cơ thể của mỗi người chúng ta đều độc đáo và rất đặc biệt. Cơ thể có xu hướng phản ứng với những dược liệu theo cách khác nhau rất khó để dự đoán. Chính vì vậy mỗi người bệnh cần có một liệu trình khác nhau để khắc phục bất kỳ bệnh lý nào.

Tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, bác sĩ sẽ ngồi nói chuyện trực tiếp với người bệnh, đưa ra kết quả tình trạng bệnh từ đó tư vấn một liệu trình phù hợp.

Hiện nay, Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đang áp dụng phương pháp điều trị Đông y là chủ yếu. Bên cạnh đó là có sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại để việc điều trị được hiệu quả hơn.

  • Hướng dẫn và theo dõi điều trị

Sau khi tư vấn liệu trình điều trị bác sĩ tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ hướng dẫn người bệnh thực hiện phác đồ điều trị, đồng thời theo dõi điều trị một cách sát sao và chi tiết.

Đây là một điểm khác của Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn mà không phải địa chỉ y tế nào cũng có được. Nhờ vậy mà khi đến khám chữa bạn có thể yên tâm hơn.

Như vậy, Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn tiền thân là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang có những bước phát triển mới về điều trị bệnh, đặc biệt là bệnh da liễu. Theo đó tùy vào mỗi người bệnh, mức độ và tình trạng bệnh sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp nhất giúp mang lại hiệu quả điều trị cao hơn và toàn diện hơn.