Quy trình điều trị

Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn là một trong những địa chỉ chăm sóc, khám chữa các vấn đề da liễu bằng YHCT kết hợp công nghệ hiện đại vô cùng uy tín. Khách hàng khi đến đây sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm và được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu. Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng được đánh giá cao về quy trình điều trị chuyên nghiệp giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây.

Quy trình điều trị trực tiếp tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Mỗi cơ sở y tế đều có các quy trình thăm khám và điều trị để có thể phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Trước khi tìm đến bất kỳ một cơ sở nào, khách hàng đều cần nắm rõ được quy trình điều trị ở đó là gì để có thể chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết khi tiến hành thăm khám. Dưới đây là quy trình điều trị trực tiếp tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn.

Làm thủ tục thăm khám

Đây là quy trình đầu tiên vô cùng quan trọng trước khi tiến hành thăm khám mà bất kỳ cơ sở y tế nào cũng đều chú trọng. Khách hàng khi đến Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ được hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục thăm khám tại phòng chờ và chờ thứ tự đến lượt khám của mình.

Khi đến đây, khách hàng sẽ được làm thủ tục thăm khám trực tiếp tại quầy lễ tân. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân cần thiết để phục vụ cho việc làm hồ sơ khách hàng. Bạn nên lưu ý bước này để tránh việc không đủ giấy tờ có thể làm chậm và gây khó khăn trong quá trình hoàn thành thủ tục.

Tại phòng chờ, khách hàng cũng sẽ được các lễ tân tư vấn sơ qua về một số dịch vụ thăm khám có liên quan đến vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Khách hàng có thể dựa vào thông tin tư vấn này để xác định được các ưu đãi mình sẽ được hưởng trong quá trình thăm khám và điều trị. 

Thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Khi đến số thứ tự thăm khám, khách hàng sẽ được lễ tân hướng dẫn lên phòng của các bác sĩ phụ trách đầu bệnh mà họ mong muốn điều trị. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các biểu hiện lâm sàng của từng khách hàng, sau đó bắt đầu các xét nghiệm cần thiết để có thể xác định chính xác về tình trạng sức khỏe của họ.

Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm
Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Thông qua kết qua thăm khám cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn các sản phẩm đặc trị độc quyền của Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cho khách hàng và gợi ý cho họ một số sản phẩm phù hợp khác để có thể hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị.

Và đặc biệt, hầu hết các sản phẩm đặc trị tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đều có nguồn gốc từ 100% thảo dược Đông y tự nhiên nên rất lành tính và an toàn cho sức khỏe. Cũng nhờ đó mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm này mà không cần lo lắng về các tác dụng phụ.

Thanh toán chi phí khám chữa tại quầy lễ tân

Sau khi đã thăm khám xong, khách hàng sẽ quay trở lại quầy lễ tân để thanh toán chi phí khám chữa cũng như các loại thuốc, sản phẩm đặc trị mà khách hàng được chỉ định sử dụng. Giá của từng dịch vụ và sản phẩm sẽ được ghi rõ ràng trong hóa đơn thanh toán và khách hàng sẽ thanh toán tại quầy lễ tân theo đúng quy định của Nhà nước.

Giá dịch vụ và giá các sản phẩm tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng sẽ được niêm yết công khai để khách hàng có thể tiện theo dõi về các chi phí cần thanh toán. Khi khám chữa tại Phòng khám, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phụ thu nào. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ minh bạch trong quá trình thanh toán chi phí tại đây.

Trong trường hợp có thêm khoản phí nào ngoài các danh mục đã niêm yết công khai, khách hàng sẽ được các nhân viên lễ tân giải thích và trao đổi trực tiếp để có thể giúp khách hàng hiểu rõ về khoản chi phí này. Và nếu còn điều gì thắc mắc, khách hàng cũng có thể hỏi lại nhân viên lễ tân để được giải đáp kịp thời.

Nhận thuốc và nghe tư vấn sử dụng

Khi đã thanh toán viện phí, khách hàng sẽ ngồi tại phòng chờ để nhân viên Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn kê đơn và lấy thuốc. Sau đó khách hàng sẽ quay trở lại phòng khám ban đầu để gặp bác sĩ chuyên khoa và nghe tư vấn cụ thể về cách sử dụng các loại thuốc này.

Liệu trình sử dụng thuốc của từng khách hàng sẽ được thay đổi linh hoạt dựa trên tình trạng bệnh lý cũng như cơ địa của mỗi người. Các bác sĩ và chuyên viên tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng sẽ thường xuyên liên lạc với khách hàng trong quá trình bạn điều trị tại nhà để có thể theo dõi những chuyển biến của bạn, đồng thời xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra cho khách hàng.

Bên cạnh việc tư vấn về liều lượng dùng thuốc cũng như giới thiệu về thuốc, bác sĩ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp để tình trạng bệnh lý của khách hàng nhanh chóng được cải thiện. Khách hàng có thể dùng giấy ghi lại để có thể xây dựng cho mình chế độ sinh hoạt phù hợp.

Tái khám định kỳ để theo dõi chuyển biến trong sức khỏe

Trong quá trình điều trị, khách hàng nên thường xuyên tái khám với bác sĩ chuyên khoa để có thể theo dõi những chuyển biến bệnh lý của mình. Khách hàng có thể thông báo đặt lịch tái khám trước vài ngày để các chuyên viên tại Phòng khám sắp xếp lịch khám với bác sĩ. Việc đặt lịch trước cũng giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu và được chuẩn bị thủ tục thăm khám trước.

Trong trường hợp có sự thay đổi, khách hàng cần thông báo lại với nhân viên tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để đổi lịch khám. Khách hàng cũng có thể đặt lịch riêng với bác sĩ chuyên khoa mà mình mong muốn điều trị với Phòng khám để được sắp xếp phù hợp.

Điều trị chuyên sâu bằng các dịch vụ công nghệ hiện đại tại Viện Da liễu

Sau khi kết thúc liệu trình dùng thuốc, với một số khách hàng điều trị các đầu bệnh như mụn trứng cá, nám da, tàn nhang, viêm da… Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu để có thể hỗ trợ quá trình phục hồi những tổn thương da một cách nhanh chóng. Bạn sẽ được nhân viên lễ tân hoặc bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ, những ưu đãi riêng cho từng đối tượng khách hàng, từ đó giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn mang đến các dịch vụ da liễu thẩm mỹ hiện đại
Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn mang đến các dịch vụ da liễu thẩm mỹ hiện đại

Các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp cũng như an toàn của những dịch vụ này. Một số dịch vụ chăm sóc da đang được áp dụng tại Viện Da liễu bao gồm:

 • Trị liệu chuyên sâu
 • Chăm sóc da cơ bản
 • Chăm sóc da chuyên sâu
 • Chăm sóc da cao cấp
 • Peel phục hồi
 • Peel tinh khiết
 • Peel căng da 4 lớp (căng bóng, trẻ hóa da)
 • Peel nám chuyên sâu
 • Peel sáng da nám, giảm tàn nhang
 • Vi phẫu biểu mô sinh học
 • Phi kim (Cấy tinh chất)
 • Tách đáy sẹo

Với từng dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các vấn đề như chi phí, số buổi trị liệu cần thiết cho một liệu trình, thời gian thực hiện từng dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn dịch vụ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng để có thể đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi khám chữa bệnh tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn.

Đặc biệt, trong suốt thời gian điều trị, khách hàng sẽ được bác sĩ hoặc các chuyên viên thường xuyên gọi điện để cập nhật tình hình chuyển biến của bệnh lý mà khách hàng đang gặp phải. Nếu thắc mắc về vấn đề gì, khách hàng cũng có thể liên hệ đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Viện hoặc đến trực tiếp Viện để được xử lý tình huống kịp thời.

Quy trình điều trị đối với khách hàng online của Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Với những khách hàng ở xa hoặc với những khách hàng không muốn đến khám chữa trực tiếp tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, việc điều trị online sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn. Theo đó, Viện đã chú trọng phát triển dịch vụ thăm khám và điều trị online để có thể hỗ trợ khách hàng từ xa.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận lễ tân hoặc chăm sóc khách hàng của Viện Da liễu để được tư vấn về thủ tục thăm khám online. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ cũng có thể yêu cầu khách hàng gửi ảnh tình trạng da để kiểm tra chính xác bệnh lý của bạn. Khách hàng cũng có thể gọi điện video trực tiếp với bác sĩ để thông báo về tình trạng của mình.

Khi đã thăm khám xong, tương tự như với thăm khám trực tiếp, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc và tư vấn về một số sản phẩm chuyên dụng phù hợp cho tình trạng bệnh lý của bạn. Sau khi thanh toán chi phí tiền thuốc xong, khách hàng sẽ cung cấp thông tin địa chỉ nhận hàng để Phòng khám có thể giao hàng tận nơi sau khoảng 3 – 5 ngày. Khách hàng cũng có thể phản ánh về các vấn đề gặp phải thông qua fanpage chính của Viện hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để được tư vấn cụ thể.

Quy trình điều trị tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn được nhiều khách hàng đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp cũng như thủ tục nhanh gọn. Nếu còn điều gì thắc mắc về quy trình điều trị cũng như về các dịch vụ, sản phẩm tại Viện, khách hàng có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn là một trong những địa chỉ chăm sóc, khám chữa các vấn đề da liễu bằng YHCT kết hợp công nghệ hiện đại vô cùng uy tín. Khách hàng khi đến đây sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm và được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu. Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng được đánh giá cao về quy trình điều trị chuyên nghiệp giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây.

Quy trình điều trị trực tiếp tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Mỗi cơ sở y tế đều có các quy trình thăm khám và điều trị để có thể phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Trước khi tìm đến bất kỳ một cơ sở nào, khách hàng đều cần nắm rõ được quy trình điều trị ở đó là gì để có thể chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết khi tiến hành thăm khám. Dưới đây là quy trình điều trị trực tiếp tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn.

Làm thủ tục thăm khám

Đây là quy trình đầu tiên vô cùng quan trọng trước khi tiến hành thăm khám mà bất kỳ cơ sở y tế nào cũng đều chú trọng. Khách hàng khi đến Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ được hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục thăm khám tại phòng chờ và chờ thứ tự đến lượt khám của mình.

Khi đến đây, khách hàng sẽ được làm thủ tục thăm khám trực tiếp tại quầy lễ tân. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân cần thiết để phục vụ cho việc làm hồ sơ khách hàng. Bạn nên lưu ý bước này để tránh việc không đủ giấy tờ có thể làm chậm và gây khó khăn trong quá trình hoàn thành thủ tục.

Tại phòng chờ, khách hàng cũng sẽ được các lễ tân tư vấn sơ qua về một số dịch vụ thăm khám có liên quan đến vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Khách hàng có thể dựa vào thông tin tư vấn này để xác định được các ưu đãi mình sẽ được hưởng trong quá trình thăm khám và điều trị. 

Thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Khi đến số thứ tự thăm khám, khách hàng sẽ được lễ tân hướng dẫn lên phòng của các bác sĩ phụ trách đầu bệnh mà họ mong muốn điều trị. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các biểu hiện lâm sàng của từng khách hàng, sau đó bắt đầu các xét nghiệm cần thiết để có thể xác định chính xác về tình trạng sức khỏe của họ.

Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm
Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Thông qua kết qua thăm khám cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn các sản phẩm đặc trị độc quyền của Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cho khách hàng và gợi ý cho họ một số sản phẩm phù hợp khác để có thể hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị.

Và đặc biệt, hầu hết các sản phẩm đặc trị tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đều có nguồn gốc từ 100% thảo dược Đông y tự nhiên nên rất lành tính và an toàn cho sức khỏe. Cũng nhờ đó mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm này mà không cần lo lắng về các tác dụng phụ.

Thanh toán chi phí khám chữa tại quầy lễ tân

Sau khi đã thăm khám xong, khách hàng sẽ quay trở lại quầy lễ tân để thanh toán chi phí khám chữa cũng như các loại thuốc, sản phẩm đặc trị mà khách hàng được chỉ định sử dụng. Giá của từng dịch vụ và sản phẩm sẽ được ghi rõ ràng trong hóa đơn thanh toán và khách hàng sẽ thanh toán tại quầy lễ tân theo đúng quy định của Nhà nước.

Giá dịch vụ và giá các sản phẩm tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng sẽ được niêm yết công khai để khách hàng có thể tiện theo dõi về các chi phí cần thanh toán. Khi khám chữa tại Phòng khám, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phụ thu nào. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ minh bạch trong quá trình thanh toán chi phí tại đây.

Trong trường hợp có thêm khoản phí nào ngoài các danh mục đã niêm yết công khai, khách hàng sẽ được các nhân viên lễ tân giải thích và trao đổi trực tiếp để có thể giúp khách hàng hiểu rõ về khoản chi phí này. Và nếu còn điều gì thắc mắc, khách hàng cũng có thể hỏi lại nhân viên lễ tân để được giải đáp kịp thời.

Nhận thuốc và nghe tư vấn sử dụng

Khi đã thanh toán viện phí, khách hàng sẽ ngồi tại phòng chờ để nhân viên Phòng khám kê đơn và lấy thuốc. Sau đó khách hàng sẽ quay trở lại phòng khám ban đầu để gặp bác sĩ chuyên khoa và nghe tư vấn cụ thể về cách sử dụng các loại thuốc này.

Liệu trình sử dụng thuốc của từng khách hàng sẽ được thay đổi linh hoạt dựa trên tình trạng bệnh lý cũng như cơ địa của mỗi người. Các bác sĩ và chuyên viên tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng sẽ thường xuyên liên lạc với khách hàng trong quá trình bạn điều trị tại nhà để có thể theo dõi những chuyển biến của bạn, đồng thời xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra cho khách hàng.

Bên cạnh việc tư vấn về liều lượng dùng thuốc cũng như giới thiệu về thuốc, bác sĩ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp để tình trạng bệnh lý của khách hàng nhanh chóng được cải thiện. Khách hàng có thể dùng giấy ghi lại để có thể xây dựng cho mình chế độ sinh hoạt phù hợp.

Tái khám định kỳ để theo dõi chuyển biến trong sức khỏe

Trong quá trình điều trị, khách hàng nên thường xuyên tái khám với bác sĩ chuyên khoa để có thể theo dõi những chuyển biến bệnh lý của mình. Khách hàng có thể thông báo đặt lịch tái khám trước vài ngày để các chuyên viên tại Viện sắp xếp lịch khám với bác sĩ. Việc đặt lịch trước cũng giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu và được chuẩn bị thủ tục thăm khám trước.

Trong trường hợp có sự thay đổi, khách hàng cần thông báo lại với nhân viên tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để đổi lịch khám. Khách hàng cũng có thể đặt lịch riêng với bác sĩ chuyên khoa mà mình mong muốn điều trị với Viện để được sắp xếp phù hợp.

Điều trị chuyên sâu bằng các dịch vụ công nghệ hiện đại tại Viện Da liễu

Sau khi kết thúc liệu trình dùng thuốc, với một số khách hàng điều trị các đầu bệnh như mụn trứng cá, nám da, tàn nhang, viêm da… Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu để có thể hỗ trợ quá trình phục hồi những tổn thương da một cách nhanh chóng. Bạn sẽ được nhân viên lễ tân hoặc bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ, những ưu đãi riêng cho từng đối tượng khách hàng, từ đó giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn mang đến các dịch vụ da liễu thẩm mỹ hiện đại
Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn mang đến các dịch vụ da liễu thẩm mỹ hiện đại

Các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp cũng như an toàn của những dịch vụ này. Một số dịch vụ chăm sóc da đang được áp dụng tại Phòng khám bao gồm:

 • Trị liệu chuyên sâu
 • Chăm sóc da cơ bản
 • Chăm sóc da chuyên sâu
 • Chăm sóc da cao cấp
 • Peel phục hồi
 • Peel tinh khiết
 • Peel căng da 4 lớp (căng bóng, trẻ hóa da)
 • Peel nám chuyên sâu
 • Peel sáng da nám, giảm tàn nhang
 • Vi phẫu biểu mô sinh học
 • Phi kim (Cấy tinh chất)
 • Tách đáy sẹo

Với từng dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các vấn đề như chi phí, số buổi trị liệu cần thiết cho một liệu trình, thời gian thực hiện từng dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn dịch vụ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng để có thể đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi khám chữa bệnh tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn.

Đặc biệt, trong suốt thời gian điều trị, khách hàng sẽ được bác sĩ hoặc các chuyên viên thường xuyên gọi điện để cập nhật tình hình chuyển biến của bệnh lý mà khách hàng đang gặp phải. Nếu thắc mắc về vấn đề gì, khách hàng cũng có thể liên hệ đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Viện hoặc đến trực tiếp Viện để được xử lý tình huống kịp thời.

Quy trình điều trị đối với khách hàng online của Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Với những khách hàng ở xa hoặc với những khách hàng không muốn đến khám chữa trực tiếp tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, việc điều trị online sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn. Theo đó, Phòng khám đã chú trọng phát triển dịch vụ thăm khám và điều trị online để có thể hỗ trợ khách hàng từ xa.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận lễ tân hoặc chăm sóc khách hàng của Phòng khám để được tư vấn về thủ tục thăm khám online. Sau đó khách hàng sẽ được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ cũng có thể yêu cầu khách hàng gửi ảnh tình trạng da để kiểm tra chính xác bệnh lý của bạn. Khách hàng cũng có thể gọi điện video trực tiếp với bác sĩ để thông báo về tình trạng của mình.

Khi đã thăm khám xong, tương tự như với thăm khám trực tiếp, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc và tư vấn về một số sản phẩm chuyên dụng phù hợp cho tình trạng bệnh lý của bạn. Sau khi thanh toán chi phí tiền thuốc xong, khách hàng sẽ cung cấp thông tin địa chỉ nhận hàng để Viện Da liễu có thể giao hàng tận nơi sau khoảng 3 – 5 ngày. Khách hàng cũng có thể phản ánh về các vấn đề gặp phải thông qua fanpage chính của Phòng khám hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để được tư vấn cụ thể.

Quy trình điều trị tại Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn được nhiều khách hàng đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp cũng như thủ tục nhanh gọn. Nếu còn điều gì thắc mắc về quy trình điều trị cũng như về các dịch vụ, sản phẩm tại Viện, khách hàng có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Phòng Khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn