Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid – 19: “An toàn – khoảng cách – phòng tránh lây lan”

Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, các cơ sở y tế cần có những biện pháp cụ thể để vẫn đảm bảo được các dịch vụ thăm khám lại vừa đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và đội ngũ y bác sĩ. Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn là một trong những cơ sở y tế đang đẩy mạnh và thực hiện tốt các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để khách hàng yên tâm khi đến khám chữa tại đây.

Theo đó, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn ra thông báo toàn bộ nhân viên cần nghiêm túc chấp hành những yêu cầu về phòng tránh dịch bệnh và khuyến cáo 5K do Bộ Y tế đề ra. Tất cả các nhân viên khi đến Viện đều phải tiến hành đo nhiệt độ, khử khuẩn và đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc. Tuyệt đối không bỏ khẩu trang, thường xuyên khử khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn sau khi có tiếp xúc đối với khách hàng.

Khách hàng được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay khi vào Viện
Khách hàng được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay khi vào Viện

Tại quầy lễ tân, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng cho đặt các bảng quét mã QR để có thể kiểm soát lượng khách hàng đến thăm khám, từ đó hỗ trợ tốt cho quá trình truy vết của Bộ Y tế trong trường hợp khách hàng có nguy cơ nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, Phòng khám cũng tăng cường khuyến khích nhân viên và khách hàng cài đặt ứng dụng “An toàn Covid” theo Công văn của Bộ Y tế. Đối với những khách hàng từ vùng dịch đến, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ yêu cầu bạn tiến hành khai báo y tế và cung cấp đầy đủ thông tin.

Khách hàng cũng sẽ được khử khuẩn tay, đo nhiệt độ và yêu cầu mang khẩu trang khi đến thăm khám để đảm bảo an toàn. Bên cạnh việc hướng dẫn cho khách hàng về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng đặt một bản cung cấp thông tin về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh của Bộ Y tế để khách hàng ghi nhớ và thực hiện một cách tốt nhất.

Khách hàng được hướng dẫn quét mã QR tại quầy lễ tân
Khách hàng được hướng dẫn quét mã QR tại quầy lễ tân

Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng đặt các hộp khẩu trang tại các bàn ở quầy lễ tân để khách hàng có thể sử dụng khi cần thiết. Tại các nhà vệ sinh, Viện cũng đảm bảo có đầy đủ xà phòng khử khuẩn để phục vụ khách hàng. Viện cũng sẽ tiến hành khử khuẩn sau mỗi lượt khách hàng ra vào hoặc khử trùng toàn bộ bệnh viện mỗi ngày để đảm bảo môi trường sạch sẽ ngăn ngừa dịch bệnh.

Trong quá trình thăm khám, Phòng khám cũng yêu cầu bác sĩ và khách hàng thực hiện đeo khẩu trang, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp để đảm bảo an toàn. Với những khách hàng có những dấu hiệu bất thường, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng kết hợp với các địa chỉ y tế tuyến đầu trong phòng chống dịch để kịp thời thông báo và xử lý.

Khách hàng và bác sĩ cũng cần tuân thủ quy tắc phòng dịch trong suốt quá trình thăm khám
Khách hàng và bác sĩ cũng cần tuân thủ quy tắc phòng dịch trong suốt quá trình thăm khám

Chia sẻ về công tác phòng chống dịch tại Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cho biết: “Do tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp nên chúng ta càng cần đẩy mạnh hơn công tác phòng chống dịch. Hiện tại, Viện cũng hạn chế tối đa các dịch vụ chăm sóc da để tránh sự tiếp xúc trực tiếp – một vấn đề vô cùng nhạy cảm trong mùa dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng chú trọng đẩy mạnh các dịch vụ thăm khám trực tuyến, khuyến khích khách hàng áp dụng thay vì đến Phòng khám trực như trước đây. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Phòng khám, Phòng khám cũng sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ cho khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng tại nhà.”

Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng đảm bảo báo tình hình dịch bệnh tại cơ sở mỗi ngày để kiểm soát tốt các lượt khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên. Công tác phòng chống dịch bệnh tại Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đang được thực hiện nghiêm ngặt dựa trên yêu cầu của Bộ Y tế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Một số hình ảnh khác về công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua