Nâng cao công tác đào tạo chuyên môn tại Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn nhấn mạnh con người là yếu tố quan trọng, là “chìa khóa” để giúp hoạt động chăm sóc và điều trị  các bệnh da liễu đạt hiệu quả. Do vậy Phòng khám Viện Da liễu không ngừng phát triển nguồn nhân lực và nâng cao công tác đào tạo chuyên môn từ đó từng bước nâng có chất lượng công tác khám chữa và chăm sóc da liễu vì vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng.

Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn trước đây là Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam được thành lập, có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp và điều trị các vấn đề về da liễu như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, đồi mồi,…. Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng, Viện Da liễu đã khẳng định được vị thế của mình. Bằng chứng là trong thời gian qua, Phòng khám đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: 

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Phòng khám Viện Da liễu không chỉ chú trọng tới công tác nâng cao chất lượng dịch vụ, hệ thống máy móc và thiết bị y tế mà chú trọng tới hệ thống đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, công tác nghiệm vụ cho tất cả đội ngũ cán bộ, chuyên viên tại Phòng khám. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đứng đầu hoạt động nâng cao chuyên môn cho các cán bộ, nhân viên
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đứng đầu hoạt động nâng cao chuyên môn cho các cán bộ, nhân viên

Tính đến nay Phòng khám có hàng chục cán bộ, y bác sĩ, trong số đó các bộ có trình độ chuyên môn sâu về lĩnh vực da liễu chiếm 80%. Đặc biệt, đứng đầu là Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám Đốc Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Bác sĩ từng tốt nghiệp Đại Học y Hà Nội. Trong quá trình ngồi trên ghế nhà trường đã tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu tại Trường và được ghi nhận thành quả qua các năm học. 

Sau khi ra trường, bác sĩ Nhuần được mời về công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương với chức vụ như Bác sĩ khám chữa bệnh theo yêu cầu. Với nhiều cống hiến, bác sĩ đã có nhiều bước tiến trong công tác và được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Trưởng khoa Khám bệnh, Phó khoa Khám bệnh,… 

Trong thời gian vừa qua, Phòng khám Viện Da liễu vẫn không ngừng quy tụ nhiều bác sĩ giỏi trên khắp cả nước. Đặc biệt luôn xác định đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị vấn đề da liễu trên toàn tỉnh thành. 

Công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh

Xuất phát từ tình hình và nhu cầu thực tế, Giám đốc chuyên môn Nguyễn Thị Nhuần đã quyết định thành lập đơn vị Đào tạo trực tiếp tham gia vào quá trình lập kế hoạch và đào tạo chuyên sâu cho các các bộ tại Phòng khám Viện Da liễu. 

Ngay sau khi được thành lập, Phòng khám Viện Da liễu đã xây dựng chi tiết kế hoạch hoạt động và phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ về quy chế đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn. Công tác được thực hiện theo kế hoạch đề ra ban đầu và được quản lý chặt chẽ, 100% cán bộ tham gia học tạo, nâng cao trình độ chuyên môn. 

Hoạt động đào tạo chuyên môn nhân được sự hưởng ứng của nhiều cán bộ, nhân viên
Hoạt động đào tạo chuyên môn nhân được sự hưởng ứng của nhiều cán bộ, nhân viên

Quá trình bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn tại Phòng khám Viện Da liễu được thông qua nhiều hoạt động. Cụ thể như:

 • Các chương trình hội thảo chuyên đề về các bệnh da liễu

Trong đó có hội thảo quốc tế, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Lịch trình đào tạo diễn ra đều đặn hàng tuần.

 • Triển khai sâu rộng các nghiên cứu khoa học chuyên sâu

Hoạt động nghiên cứu không chỉ thúc đẩy tinh thần nâng cao chất lượng chuyên môn mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết vì sự phát triển chung và tạo dựng sự thành công trong công tác khám chữa bệnh. Các công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu ở Phòng khám Viện Da liễu như: Trị mụn hiệu quả với thảo dược Đông y, Loại bỏ nám, tàn nhang hiệu quả từ thảo dược tự nhiên,…

 • Nâng cao tay nghề khám chữa bệnh

Bồi dưỡng chất lượng cán bộ thông qua hoạt động phân tích bệnh án. Thông qua hình ảnh trực tiếp, các cán bộ sẽ phân tích chuyên sâu tình trạng bệnh lý. Từ đó, các bác sĩ có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn và rút ra kinh nghiệm thực tiễn về phác đồ điều và các xử lý khi gặp trường hợp phức tạp. 

 • Nâng cao chuyên môn gắn liền với công nghệ hiện đại

Nhằm mục đích mở rộng phương thức chăm sóc da và trị liệu, Phòng khám Viện Da liễu đã ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp. Để đạt hiệu quả tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ, các các bộ đã được tham gia nhiều lớp đào tạo về hoạt động chuyên môn gắn liền với công nghệ hiện đại. Kết hợp sử dụng Đông y với công nghệ làm đẹp mang tới hiệu quả nhanh, an toàn. 

 • Tăng cường đào tạo trong nước và quốc tế

Không chỉ đào tạo trong hệ thống, Phòng khám còn tăng cường các hoạt động cử cán bộ tham gia các hội tạo trong nước và quốc tế để nâng cao trình độ chuyên môn bản thân và quay trở chia sẻ và đào tạo tới các các bộ khác trong hệ thống Viện Da liễu. Trong nhiều năm qua, Phòng khám Viện Da liễu đã cử hàng chục bác sĩ tham gia vào các buổi tập huấn mang tầm quốc tế. 

Đội ngũ bác sĩ tại Viện Da liễu có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn
Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Viện Da liễu có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn

Hoạt động đào tạo và nâng cao chuyên môn tại Phòng khám Viện Da liễu mới được thiện hiện. Tuy nhiên, bước đầu cho thấy đã có hiệu quả thiết thực. Sự kết hợp giữa đơn vị đào tạo trong hệ thống Phòng khám Viện Da liễu được triển khai chặt chẽ và đều đặn. Qua đó, từng bước xây dựng độ ngũ cán bộ, bác sĩ có lĩnh vực chuyên sâu về chăm sóc, điều trị các vấn đề da liễu. 

Có thể thấy, hoạt động nâng cao công tác đào tạo chuyên môn tại Phòng khám Viện Da liễu được triển khai và thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Nhờ đó, tay nghề các cán bộ được nâng cao về chuyên môn, đồng thời mở ra những tiến bộ không ngừng về kỹ thuật, sử dụng máy móc hiện đại trong chẩn đoán để xây dựng phác đồ chữa trị hiệu quả nhất. 

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng hiệu quả chăm sóc điều trị các vấn đề da liễu tốt nhất. Viện Da liễu không ngừng nâng cao kiến thức, chuyên môn cán bộ để phục vụ công tác khám chữa bệnh hiệu quả nhất. Chắc chắn với những cố gắng không ngừng này cùng với tình yêu nghề và trách nhiệm, các bác sĩ tại Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ không ngừng khẳng định vị thế của mình, xứng đáng trở thành địa chỉ chăm sóc da và điều trị các bệnh da liễu uy tín, chất lượng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua